Dây chuyền sản xuất

Quy cách sản phẩm là: dày 2.0 ~ 12.7mm, rộng 800 ~ 1600mm trọng lượng cuộn Max30 tấn.Dây chuyền sản xuất cán nguội thứ hai được khởi công xây dựng vào ngày 1 tháng 12 năm 2013, hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2015. một bộ thiết bị chuẩn bị cuộn thép (CBL), một bộ thiết bị cắt dọc (STL) và sáu bộ thiết bị con lăn.Đóng gói dạng cuộn (Coil Packing) 1 bộ. Quy cách sản phẩm của nhà máy là (0.3 ~ 5.0) * (1000 ~ 1600) mm.Chúng tôi giới thiệu France DMS 20 - máy nghiền sendzimir cuộn;Tất cả các thiết bị CAPL từ Đức, Hà Lan và các nước Châu Âu khác đã được giới thiệu.Máy hàn laser của dây chuyền sản xuất lần đầu tiên được sử dụng trong ngành công nghiệp thép không gỉ của Trung Quốc.Thiết bị khử dầu đã được lắp đặt để đảm bảo sản xuất nhiều thép.Việc áp dụng SPM và TL trực tuyến đã giảm chi phí sản xuất một cách hiệu quả.Sản phẩm trình tự quay lại được đóng gói trong cuộn thép hoàn toàn tự động.
Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm ống thép không gỉ, thép tấm không gỉ, thanh thép không gỉ, thép cuộn không gỉ, thanh tròn inox, ống vuông inox, dầm chữ i không gỉ, thép góc không gỉ, kênh thép không gỉ, hợp kim Hastelloy, v.v.Công ty chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm có lợi nhất.Dựa trên các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã phát triển khách hàng trên khắp thế giới, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ở Mỹ, Đức, Ấn Độ, Iran, Dubai, Iraq, Việt Nam, Ireland, Singapore & n bsp;, v.v. Các thông số kỹ thuật đầy đủ và giá cả là ưu đãi.Công ty chúng tôi có thể thay mặt khách hàng đặt hàng các thông số kỹ thuật phi tiêu chuẩn khác nhau., sản phẩm thép chất liệu đặc biệt, có thể được giao đến cửa của bạn, đặt hàng nhanh chóng.

OEM/ODM

Quy cách sản phẩm là: dày 2.0 ~ 12.7mm, rộng 800 ~ 1600mm trọng lượng cuộn Max30 tấn.Dây chuyền sản xuất cán nguội thứ hai được khởi công xây dựng vào ngày 1 tháng 12 năm 2013, hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2015. một bộ thiết bị chuẩn bị cuộn thép (CBL), một bộ thiết bị cắt dọc (STL) và sáu bộ thiết bị con lăn.Đóng gói dạng cuộn (Coil Packing) 1 bộ. Quy cách sản phẩm của nhà máy là (0.3 ~ 5.0) * (1000 ~ 1600) mm.

Nghiên cứu và phát triển

Công ty chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm có lợi nhất.Dựa trên các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã phát triển khách hàng trên khắp thế giới, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ở Mỹ, Đức, Ấn Độ, Iran, Dubai, Iraq, Việt Nam, Ireland, Singapore & n bsp;, v.v. Các thông số kỹ thuật đầy đủ và giá cả là ưu đãi.Công ty chúng tôi có thể thay mặt khách hàng đặt hàng các thông số kỹ thuật phi tiêu chuẩn khác nhau., sản phẩm thép chất liệu đặc biệt, có thể được giao đến cửa của bạn, đặt hàng nhanh chóng.

Để lại lời nhắn